Thông tin nâng cấp, triển khai dự án

Tư vấn mua dàn Karaoke giá rẻ cho tết 2018

Thời khắc chào năm mới chính là thời khắc tuyệt vời nhất hiện diện cho sự đoàn tụ, sum họp cho mỗi gia đình và những người thân của mình. Một bộ dàn Karaoke tại nhà sẽ là một món quà hữu hiệu, vô giá để gắn kết sự yêu thương dành cho gia đình bạn.

Thời khắc chào năm mới chính là thời khắc tuyệt vời nhất hiện diện cho sự đoàn tụ, sum họp cho mỗi gia đình và những người thân của mình. Một bộ dàn Karaoke tại nhà sẽ là một món quà hữu hiệu, vô giá để gắn kết sự yêu thương dành cho gia đình bạn. Vậy nên lựa chọn bộ dàn karaoke nào dành cho gia đình bạn ? Nên lựa chọn địa chỉ cung cấp nào để mua hàng với những chương trình chiết khấu sâu nhất?

Vâng, vào dịp cuối năm, có rất nhiều chương trình ưu đãi, nhiều chương trình chiết khấu sâu đến từ nhiều địa chỉ khác nhau dành cho tất cả các khách hàng, nhưng để đảm bảo quyền lợi cho bản thân mình thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua hàng. Và khi đến với Hoàng Audio - một thương hiệu với kinh nghiệm trên 25 năm chuyên sâu trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giá trị chân thực nhất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho không gian của mình. Bạn có thể lựa chọn những bộ dàn Combo ghép sẵn của chúng tôi hoặc có thể lựa chọn một bộ sản phẩm mới với các thiết bị âm thanh rời được phối ghép đúng theo nguyên lý âm học. Và một trong những chương trình đặc biệt chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả các quý khách hàng chính là những bộ dàn karaoke Combo đặc biệt với các chương trình chiết khấu cực khủng vào các ngày chủ nhật hằng tuần, bạn sẽ không thể cảm nhận được những giá trị mà mình có thể nhận được chỉ khi trải nghiệm với những bộ dàn combo của chúng tôi.

Bộ dàn đầu tiên chúng tôi muốn mang đến cho bạn chính là bộ dàn Combo 10 triệu đồng. Với tổng giá trị Niem yet của bộ dàn là 15 triệu đồng, và vào ngày chủ nhật bạn sẽ được chiết khấu sâu tới 33% và chỉ còn phải bỏ ra 10 triệu đồng đã có thể sở hữu được một đôi loa HAS 308HD, một Amply HAS 10T, một chiếc đầu đĩa vi tính Acnoss 6 số cùng 2 chiếc Micro có dây HAS K500 chất lượng nhất. Một bộ dàn Karaoke chính hãng, giá cực rẻ dành cho không gian có diện tích từ 15m2- 20m2.

Bộ dàn Combo đặc biệt thứ hai chính là bộ dàn karaoke gia đình Combo 15 triệu đồng. Bộ sản phẩm bao gồm 1 đôi loa có kích thước mang loa Bass lên tới 25cm, cùng mức công suất khá lớn đáp ứng hoàn toàn cho không gian gia đình có diện tích rộng lên tới 25m2 với chất lượng âm thanh đầy đặn nhất. Ngoài ra, với bộ sản phẩm này sự tiện lợi từ chiếc đầu ổ cứng thông minh nhất hiện nay đến từ thương hiệu Hanet Play X One  cho phép bạn lựa chọn bài hát chỉ bằng một cái gọi tên qua chiếc điều khiển bằng giọng nói của bạn. Micro không dây HAS VP14S cùng chiếc Amply HAS 10T hiện đại từ thương hiệu HAS - một thương hiêu hàng đầu với những sản phẩm cao cấp nhất là 2 thiết bị còn lại trong bộ dàn combo này :

Description: 15 tr. 312.png

Cũng là một bộ dàn karaoke gia đình Combo 15 triệu đồng, nhưng trong bộ combo này chúng tôi lại sử dụng 2 đôi loa HAS 308HD. Với việc sử dụng hai đôi loa này, chúng tôi triệt để được vấn đề âm thanh bị loãng trong các không gian rộng từ 25 m2 - 30m2. Bạn có thể bố trí Loa Karaoke ở bốn góc của không gian, tạo ra hiệu ứng âm thanh bốn chiều phủ đầy đặn cho mọi vị trí của căn phòng với chất lượng âm thanh hòa quyện, ổn định đều đặn nhất. Còn những thiết bị còn lại thì vẫn được giữ nguyên giống như bộ dàn Combo 15 triệu phía trên, nên khi để lựa chọn giữa hai bộ dàn Combo này bạn có thể dựa trên diện tích không gian để lựa chọn.

Description: 15 tr 308hd.png

Những mức giá không thể ưu đãi hơn nữa, dành cho bạn trong dịp tết này để có thể sắm cho mình được một Bộ dàn Karaoke chính hãng, chất lượng với mức chi phí phải bỏ ra được tối thiểu hóa nhất. Hãy đến với Hoàng Audio, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những câu trả lời chính xác, hoàn hảo nhất cho không gian của bạn !

Văn phòng trụ sở chính

58, Lê Trung Đình, Thành phố Tam Kỳ
Tỉnh Quảng Nam
Hỗ trợ: 0941.438.531
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng đại diện

85, Lê Lợi, Thành phố Tam Kỳ
Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0984.646.131
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

[ Reset Settings ]